BIBURY

 

BIBURY VILLAGE
SRINAKARIN 

 

 
 
Bibury village เป็นมากกว่าคำว่า “บ้าน”
เพราะที่นี่คือความสมบูรณ์แบบที่รอให้คุณมาสัมผัส มาพิสูจน์ทุกความเหนือกว่าค้นพบอีกระดับของการอยู่อาศัย กับโครงการใหม่ล่าสุดจาก
บริษัท เดอะ วัน เอสเตท ดีเวลลอปเม้นท์ จำกัด
 
A community of livable & livable Luxurious Canal Living
จากแรงบันดาลใจของหมู่บ้านที่สวยที่สุดในอังกฤษ เราได้เปลี่ยน DNAของอังกฤษทุกแห่งด้วยนวัตกรรมใหม่และการออกแบบที่ทันสมัยให้กลายเป็นบ้านหินคอตส์โวลด์ร่วมสมัยที่สมบูรณ์แบบที่สุดกับอัตลักษณ์แห่งความสำเร็จเพียง 18 ยูนิต เท่านั้น
 
 
 
ความสมบูรณ์แบบ ที่สร้างสรรค์ทุกองค์ประกอบอย่างพิถีพิถันกับมุมสงบและความเป็นส่วนตัว ใจกลางเมืองใหญ่
Moon Stone คืออีกขั้นของที่อยู่อาศัย ที่มาพร้อมความโรแมนติก สะท้อนรสนิยม แห่งความหรูหรา ให้คุณได้ใช้ทุกสเปซที่รายล้อมไปด้วยความสุขและความอบอุ่นในบ้านที่เหนือกว่าทุกที่ ที่คุณเคยสัมผัส
"อิสระแห่งการเลือกใช้ชีวิตที่สมบูรณ์แบบบนความหรูหราที่คัดสรรเพื่อคุณ"
เติมเต็มความสมบูรณ์แบบแห่งการใช้ชีวิตกับ Pool Access Living Room ทุกยูนิต พร้อมส่วนเชื่อมต่อแบบ Mulit-Entry ที่ทำให้คุณเต็มที่ได้ในทุกกิจกรรมในวันพักผ่อน
ตอบโจทย์ด้วย Pool Villa สุดหรูผสมผสานกลิ่นอายของบ้านตากอากาศ ความสุขแบบ Exclusive ของที่อยู่อาศัย ภายในวิลล่า ประกอบด้วยพื้นที่สีเขียวและสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมห้องนั้งเล่นที่สามารถลงสู่สระว่ายน้ำได้โดยตรง ให้คุณได้ใช้ชีวิตกับคนที่รักได้อย่าง
ลงตัว
 
 
 
Time is VALUABLE AS YOU ARE
ที่ BIBURY VILLAGE เรารู้ดีว่าเวลาของคุณสำคัญและมีค่าขนาดไหน เราจึงดีไซน์ให้ทุกย่างก้าวของการใช้ชีวิตหลังจากที่คุณเข้ามาอยู่ในโครงการแห่งนี้เต็มเปี่ยมไปด้วยคุณภาพ ด้วยความพิถีพิถันและเอาใจใส่ในทุกๆ เรื่องราวอย่างที่ไม่เคยมีโครงการใดทำมาก่อน
เอกสิทธ์พิเศษด้วยลิฟท์กระจกส่วนตัว ที่มาพร้อมกับ SKY JACUZZI ทุกยูนิต ให้คุณได้ใช้ชีวิตในวิลล่าแห่งความฝันได้อย่างเต็มที่กว่าที่เคย
 
The Security
เพราะคุณคือคนพิเศษ ระบบรักษาความปลอดภัยจึงถือเป็นอีกหนึ่งเอกสิทธิ์ที่ทุกครอบครัวในโครงการ BIBURY VILLAGE สามารถมั่นใจได้ว่าทุกคนที่คุณรักจะนอนหลับได้สนิททุ่ดในทุกๆคืนด้วยระบบรักษาความปลอดภัยระดับสากลระบบสแกนทะเบียนรถก่อนเข้าโครงการพร้อม DOUBLE GATE SECURITY และระบบ automatic street lighting ระบบไฟถนนอัตโนมัติ
 

PROJECT DETAIL

ขนาดพื้นที่ใช้สอย : 50 - 69.5 ตารางวา

จำนวนยูนิต : 18 ยูนิต
ประเภท/ลักษณะอาคาร : บ้านหินสไตล์คอนเทมเพอรารี่คอตน์โวลส์
ลานจอดรถ : 4 คัน


FACILITIES

 

 

LOCATION

สำนักงานขาย

โครงการ ไบบิวรี่ วิลเลจ ศรีนครินทร์

ถนนเฉลิมพระเกียรติ ร.9 ซอย 7 แยก4 แขวงบางบอน

เขตประเวศ กรุงเทพมหานคร 10250

โทร. 099-403-4444

NEARBY

โครงการทำเลถนนศรีนครินทร์ รถไฟฟ้าสายสีเหลือง
ใกล้สนามบินสุวรรณภูมิ เพียง 15นาที*
ใกล้งพาราไดซ์ พาร์ค และซีคอนสแควร์
ใกล้สวนหลวงร.9 ,
ศูนย์กีฬาบึงหนองบอน , สวนวนธรรม
เดินทางสะดวกทั้งถนนศรีนครินทร์และถนนอุดมสุข เชื่อมต่อถนนบางนาและทางด่วนบูรพาวิถี