KEN ATTITUDE
RATTANATHIBET

ฉีกทุกเงื่อนไขความเหนือกว่า

คอนโดริมแม่น้ำเจ้าพระยา กับ KEN ATTITUDE คอนโดมิเนียมแบบ HIGH RISE เหนือระดับริมเจ้าพระยาในราคาที่คุณเอื้อมถึงสัมผัสกับองศาใหม่ที่เชื่อมต่อกับทุกไลฟ์สไตล์ของคุณ

เติมเต็มไลฟ์สไตล์ที่แตกต่าง ให้คุณเลือกใช้ชีวิตได้อย่างลงตัว
คอนโดใหม่พร้อมอยู่ ใกล้รถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีสะพานพระนั่งเกล้า เพียง 100 เมตร จัดสรรลงตัว ทุกพื้นที่ใช้สอย ให้คนที่รักได้สัมผัสกับความสุขในทุกวันและสัมผัสเสน่ห์ของธรรมชาติในทุกพื้นที่กับคอนโดมิเนียมย่านรัตนาธิเบศร์

การออกแบบเน้นที่การเชื่อมต่อระหว่างภายนอกและภายใน

“แรงบันดาลจากเมืองนิวยอร์ค กลิ่นอายของวัฒนธรรมตะวันตก สไตล์สถาปัตยกรรมโครงสร้าง MID-Century Modern Architects”

การออกแบบโครงสร้างสถาปัตยกรรมต่างๆนั้นเน้นลายเส้นที่ดูสะอาดตากับพื้นที่โล่ง MID-Century Modern จึงมีเอกลักษณ์เฉพาะตัวที่ชัดเจนมากคือรูปทรงเลขาคณิตต่างๆ ที่รวมกันอย่างมีมิติและเน้นการใช้สีที่มาจากธรรมชาติ เพื่อให้ได้อาคารที่เป็นมากกว่าสิ่งปลูกสร้างสวยงาม
 

สัมผัสแรกของความเหนือกว่า

ความสูง 150 เมตร สำหรับคอนโดมิเนียมทั่วไปจะจำนวนชั้นมากถึง 50 ชั้น แต่ที่ KEN ATTIUDE เรามอบความเหนือกว่าให้คุณ ด้วยห้องพักซิลลิ่งสูง และห้องแบบ Loft(2 ชั้น)ให้พื้นที่ใช้สอยที่เหนือกว่าแบบสัมผัสได้จริง

ไม่ใช่แค่วิวที่สวยที่สุดของโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา ในย่านรัตนาธิเบศร์เท่านั้น แต่ KEN ATTIUDE เชื่อมต่อชีวิตของคุณสู่ใจกลางเมืองได้แค่เพียงอึดใจด้วยรถไฟฟ้าสายสีม่วงสถานีพระนั่งเกล้า


เปิดมิติใหม่แห่งที่อยู่อาศัยท่ามกลางสังคมคุณภาพของคนนนทบุรีกับ KEN ATTITUDE สัมผัสบรรยากาศริมแม่น้ำเจ้าพระยาได้แล้ววันนี้จาก Master Concept สู่งานระดับมาสเตอร์พีช ทุกองศาของการออกแบบ KEN ATTITUDE ได้ถ่ายทอดทุกความรู้สึก ของความคลาสสิค ในยุคกลางศตวรรษ ด้วยดีไซน์ แบบ MID-Century Modern
ที่ผสมผสานวัสดุที่ทนทานและนวัตกรรมที่ทันสมัย พร้อมพื้นที่ส่วนกลางที่รองรับทุกไลฟ์สไตล์ของการใช้ชีวิต
 

KEN’S LAGOON Famlily pool with slider


อีกหน้าของการพักผ่อนในบรรยากาศสไตล์ Family Atmosphere คอนโดที่จะให้คุณสัมผัสความหมายที่แท้จริงของคำว่า ”ครอบครัว” ให้คุณได้ใช้ทุกช่วงเวลาร่วมกัน ในทุกกิจกรรมอย่างอิสระ และผ่อนคลายไปกับสระว่ายน้ำ ระบบเกลือ ยาวถึง 30 เมตร เพิ่มความสนุกได้มากขึ้นด้วยสไลเดอร์สระว่ายน้ำ ดีไซน์โค้งวน รับตัวได้ดี พร้อมวิวที่สวยที่สุดของแม่น้ำเจ้าพระยา ที่ KEN ATTITUDE ทุกช่วงเวลาแห่งความจำ
 
KEN’S Oasis Rooftop Infinity Edge Pool

คอนโดหรูนนทบุรี ที่สุดของวิวโค้งแม่น้ำเจ้าพระยา 360 ํ ที่ไม่มีอะไรมาบดบัง กับสระว่ายน้ำแบบ Infinity Edge ทำให้ค่ำคืนที่สวยงามของคุณรื่นรมที่สุดในชีวิต

KEN ATTITUDE ความฝันของคุณจะเติมเต็มด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบพรีเมี่ยมในทุก ๆ ตารางนิ้วที่อัดแน่นไปด้วยความใส่ใจ
 
 

PROJECT DETAIL

ขนาดพื้นที่ใช้สอย : 27.5 - 112 ตารางเมตร

จำนวนยูนิต : 588 ยูนิต (รวมร้านค้าภายในโครงการ 6 ร้านค้า)
ประเภท/ลักษณะอาคาร : MID-Century Modern Architects

 


FACILITIES 

 

  

LOCATION

สำนักงานขายโครงการ เคน แอทติจูด
ถนนนนทบุรี ตำบลบางกระสอ อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี 11000

โทร. 061-267-3999, 061-274-6999

 

NEARBY

ใกล้ MRT พระนั่งเกล้า 100 เมตร
โรงพยาบาล
พระนั่งเกล้า
ท่าเรือพระนั่งเกล้า
ห้างสรรพสินค้าชั้นนำ (เซ็นทรัลรัตนาธิเบศร์ / เซ็นทรัลเวสต์เกต)
สถานศึกษา (มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลสุวรรณภูมิ)